สว.วันชัย ชี้ รัฐบาล “เศรษฐา” จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลง ศัตรูจะกลายเป็นมิตร

“ทนายวันชัย” เชื่อ “เศรษฐา” มา “ราหู” ไป ศัตรูจะกลายเป็นมิตร ร่วมจิตร่วมใจไปด้วยกัน ปฐมบทแห่งรัฐบาลใหม่ที่จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงใหญ่ แนะ เริ่มต้นแห่งความสัมฤทธิ์ ไปตั้งจิตอธิษฐาน ที่วัดไก่เตี้ย

สว.วันชัย ชี้ รัฐบาล “เศรษฐา” จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลง ศัตรูจะกลายเป็นมิตร

วันที่ 27 สิงหาคม 2566 นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “ทนายวันชัย สอนศิริ” ระบุว่า “เศรษฐามา…ราหูไป” นายเศรษฐา ทวีสิน นายกฯ คนใหม่มาแล้ว จะด้วยอิทธิพลของราหูที่ทับดวงเมืองอยู่และกำลังจะย้ายออกในวันที่ 17 ตุลาคม 2566 ช่วงนี้อาจจะมีอะไรขลุกขลักยึกยักอยู่บ้าง แต่ก็จะเรียบร้อยลงตัว อีกไม่นานนัก…ทนอีกนิด รออีกหน่อย ทุกสิ่งทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางด้วยบารมีแห่งดาวอาทิตย์ที่อยู่ในเรือนอริ จากศัตรูจะกลายเป็นมิตร ร่วมจิตร่วมใจไปด้วยกันสว.วันชัย ชี้ รัฐบาล “เศรษฐา” จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลง ศัตรูจะกลายเป็นมิตร

 

ประเทศมีนายกฯ คนใหม่ รัฐบาลใหม่และฝ่ายค้านใหม่ ความศิวิไลซ์แห่งประเทศจะบังเกิด ที่ไม่เคยเห็นจะได้เห็น… ที่ไม่เคยเป็นจะได้เป็น… ที่ไม่เคยมีจะได้มี… ความสามัคคีปรองดองจะเกิดขึ้น ความขัดแย้งจะไม่มีอีกต่อไป ไพร่ฟ้าหน้าใสคนไทยเป็นสุข…

นายวันชัย ยังกล่าวอีกว่า นายกฯ เศรษฐา มา ราหูไป 17 ตุลาคม เป็นปฐมบทแห่งรัฐบาลใหม่ที่จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงใหญ่ ทั้งชีวิตจิตใจ เศรษฐกิจสังคมและการเมืองจะเป็นเรื่องที่คาดไม่ถึงจริงๆ มหัศจรรย์พันลึก.. บรรจงลงตัวพอดี ด้วยเหตุนี้… วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชัน จึงจะสวดนพเคราะห์เจริญพระพุทธมนต์เป็นมิ่งขวัญแห่งมงคลชัยกับคนไทยทั้งประเทศ ในวันที่ 17 ตุลาคม 2566 เวลา 19.00 น.สว.วันชัย ชี้ รัฐบาล “เศรษฐา” จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลง ศัตรูจะกลายเป็นมิตร

“สมัย ร.1 แม่ทัพนายกองเมื่อออกศึกสงครามจะมาอธิษฐานจิตต่อหน้าหลวงพ่อสัมฤทธิ์ประสิทธิโชค วัดไก่เตี้ย รบทุกครั้ง..ชนะทุกครั้ง สัมฤทธิ์ดังจิตปรารถนา นายกฯ เศรษฐา น่าจะเริ่มต้นแห่งความสัมฤทธิ์ด้วยจิตอธิษฐาน ณ วัดไก่เตี้ยนะครับ…”.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *