นายก อบต.ช้างซ้าย นครศรีธรรมราช ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม สำนักข่าวดัง รายงานว่า ร.ต.อ.ธีรนพ ชูจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช พร้อมกับ พ.ต.ท.ก่อเกียรติ ทองนุ่น รอง ผกก.สส. เข้าตรวจสอบเหตุคนผูกคอตายใน ต.ช้างซ้าย ภายในคอกวัวชน พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายชูศักดิ์ อายุ 61 ปี นายก อบต.ช้างซ้าย อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ใช้เชือกไนล่อนผูกคอแขวนกับขื่อคอกวัวชน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8-10 ชม. นางวันดี อายุ 61 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า สามีป่วยหลายโรค ล่าสุดลูกชายพาไปพบแพทย์ที่ ม.อ.สงขลา

และกลับมาช่วงค่ำ บอกว่าจะขับรถเที่ยวจนดึก แต่เห็นว่ายังไม่กลับบ้านจึงโทรหา นายชูศักดิ์บอกว่าอยู่ที่คอกวัวชนแล้วจึงไม่ได้เอะใจ กระทั่งช่วงเช้าหลานคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไปที่คอกวัวชนเห็นรถจอดอยู่จึงเข้าไปหา ปรากฏว่าพบนายชูศักดิ์ผูกคอห้อยอยู่กับขื่อแล้ว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาชันสูตรศพร่วมกับแพทย์ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด ขณะที่การสอบปากคำญาติพี่น้องไม่มีใครติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิต ส่วนสาเหตุมาจากความเครียดที่มีโรครุมเร้า

ทั้งโรคตับและโรคมะเร็งที่รักษามาหลายปีแล้วไม่หายขาด จึงตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง หลังจากชันสูตรเสร็จแล้วจึงมอบให้ญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *