หมอปลาย เตือน 3 นักษัตร ระวังจะเกิดอุบัติเหตุหนักถึงชีวิต!

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2566 หมอปลาย พรายกระซิบ หมอดูชื่อดัง ได้มีการโพสต์คลิปดูดวงแบบปีนักษัตร ประจำเดือนกันยายน 2566 ตอบชัดเจนปีไหนดวงดีสุด ปีไหนต้องระวังเรื่องอะไร ตามไปเช็กกันเลย

 

ปีนักษัตรไหนดวงดีที่สุด ?

ปีชวด

จะมีในเรื่องของความรักทางไกล ค่อนข้างที่มั่นคง เจอคนที่ใช่ได้เลย ถ้าไม่ใช่เรื่องความรักก็จะได้งานที่ดีและมีคนคอยสนับสนุนให้มีการพัฒนาให้ชีวิตดีขึ้น จะนำเงินทองสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต

วิธีเสริมดวง : ไหว้พระธาตุประจำปีเกิด สวดทั้งหมด 12 จบ แล้วขอพรตามใจที่ต้องการ

ปีมะโรง

เรื่องความรักในเดือนนี้จะชัดเจน ใครที่อยากมีครอบครัว ใครที่อยากมีลูกจะมีดั่งหวัง แต่ถ้าใครไม่ได้สนใจความรักจะได้ดีในเรื่องของการงานที่เกี่ยวกับการเดินทางไกล ได้คนช่วยเหลือ มีเงินเป็นกอบเป็นกำ ได้เงินได้ทองมากขึ้น

วิธีเสริมดวง : ไหว้พระศิวะกับพระอินทร์ ดึงดูดโชคลาภ ความรัก

ปีมะแม

จะมีของใหม่ ของที่ถูกใจเข้ามา สิ่งที่อยากได้มานานเริ่มเห็นรูปเห็นร่างแล้ว แนะนำให้เลือกซื้อของอย่างมีสติ เพราะอาจสร้างหนี้ก้อนโตได้ ต้องระวังตัวเองด้วย ดูเงินในกระเป๋าก่อนตัดสินใจซื้ออะไร ความโชคดีเรื่องของครอบครัว พ่อแม่พี่น้องจะกลับมารวมตัวกัน และเข้าใจกันและกันมากขึ้น มีความสุขมากขึ้น

วิธีเสริมดวง : ให้ตักบาตร เอาข้าวใส่บาตรพระ เน้นข้าวสวยเรียงเม็ด และของที่รสชาติไม่เผ็ด กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร จะเสริมในเรื่องสุขภาพ

ปีกุน

จะได้เดินทางด้วยของใหม่ จะมีความสุข สมหวัง มั่นคง คนที่มีคู่หรือกำลังคุยกันอยู่ ความสัมพันธ์จะชัดเจนขึ้น รู้สึกได้ถึงความรัก ความห่วงใยจากอีกฝ่ายจากการไปเที่ยวด้วยกัน

วิธีเสริมดวง : ไหว้พระพิฆเนศ เอาตุ๊กตาที่เป็นหนูไปถวายท่าน พร้อมขนมหวาน แล้วขอพรเรื่องความรัก การงาน สิ่งที่อยากได้

ปีนักษัตรไหนต้องระวัง ?

ปีฉลู

ต้องระวังเรื่องญาติผู้ใหญ่ อาจจะเจ็บป่วยหนักถึงขึ้นเสียชีวิตได้ จำเป็นที่จะต้องพาไปทำบุญ สวดมนต์ กรวดน้ำ เพื่อให้มีปาฏิหาริย์ ปล่อยปลาดุก 9 หรือ 19 ตัว หรือปลาหมอ 5 หรือ 15 ตัว แล้วกรวดน้ำ เทน้ำลงดิน ส่วนคนที่ไม่มีญาติผู้ใหญ่ให้ระวังตัวเองเรื่องกระดูกพรุน หรือเรื่องของกรดที่กัดกระเพาะ

ปีมะเส็ง

ระวังโดนโกงหรือมีคนมายืมเงิน เสียเงินจากคนที่ไว้ใจ ให้หยุดการลงทุนหรือช่วยเหลือคน เพราะจะไม่ได้เงินกลับมาในช่วงเดือนนี้

วิธีแก้ : ไหว้พระศิวะ พระแม่กาลี ท่านยม

ปีวอก

ระวังเรื่องขับรถเดินทางไกล อาจจะไม่ได้ขับรถเอง แต่อาจเกิดจากคนขับรถหลับในทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

วิธีแก้ : ไหว้ท่านยม สวดคาถาปะโตเมตัง 9 จบ ก่อนออกจากบ้าน ขอให้ท่านคุ้มครอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *