เสือเอ็มเสพวันละสิบเม็ด ดีดเป็นม้า ร้องฮี้ฮี้ บุกปล้นชาวบ้านสุดท้ายหนีไม่พ้น

29 ส.ค.66 นายสถาพร เครือเนตร ประธานชุมชนหมู่บ้านไทยสมุทร เทศบาลเมืองหนองสำโรง อ.เมือง จ.อุดรธานี แจ้งตร.ให้ไปจับกุมคนร้ายที่บุกเข้าไปขโมยคอมแอร์ของชาวบ้าน โดยชาวบ้านได้ช่วยกันควบคุมตัวเอาไว้แล้ว และดูท่าแล้วคนร้ายมีอาการหลอนยาหนักทำปากบรือๆ น้ำลายฟูมปากและร้องเหมือนเสียงม้าตลอดเวลา หลังรับแจ้ง ร.ต.อ วิทยา ศิริเทพ รองสวป.พร้อมตร.สายตรวจเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 449 ซึ่งเป็นบ้านที่คนร้ายเข้าไปก่อเหตุงัดคอมแอร์ที่ติดอยู่ข้างบ้าน เมื่อไปถึงต้องตกใจเพราะคนร้ายตัวแสบคนนี้คือนายตำแย อายุ 38 ปี ชาวบ้านที่ต.หนองนาคำ หรือที่เรียกว่า “เสือเอ็ม” ก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์ชาวบ้านไปทั่วเมืองอุดร มากกว่า 199 ครั้งแล้ว

และที่หนักกว่านั้น เสือเอ็มมีอาการหลอนยา ตาเหลือกตาหลน ส่ายหัวไปมา ทำปากบรือๆ พ่นน้ำลายออกมา และร้องพึมพำๆ แล้วทำเสียงร้องของม้าตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ฯ ค้นดูในกระเป๋าของเสือเอ็มเจออุปกรณ์งัดแงะทั้งไขควง คีมตัดลวดและอีกหลายอย่าง แต่เสือเอ็มก็พอพูดจาได้ ยอมรับว่า ตนเองหลอนยาอยู่ เสพยาวันละ 10 เม็ด เข้ามาในหมู่บ้านไทยสมุทรวันนี้กะว่าจะงัดเอาคอมแอร์ไปขาย แกะคอมแอร์ออกมาได้แล้ว แต่อาการหลอนยาม้าดีดขึ้นมาทันที เดินไปไหนไม่ได้นั่งอยู่ข้างตู้แอร์ คนข้างบ้านจึงเห็น หลังอาการหลอนยามีอาการลดลง ตร.ควบคุมตัวเสือเอ็มมายังสภ.เมืองอุดรธานี แจ้งข้อหา “ลักทรัพย์” ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายอภิรักษ์ โสไพร อายุ 29 ปี เจ้าของบ้าน บอกว่า บ่ายวันนี้อาที่อยู่ข้างบ้านโทรไปบอกว่า มีคนร้ายเข้ามางัดคอมแอร์ข้างบ้านไปให้รีบกลับบ้านมาดูหน่อย ตนเองจึงรีบมา ก็พบว่าประธานชุมชนและชาวบ้านจับคนร้ายเอาไว้แล้ว ช่วงที่มาถึงคนร้ายมีอาการหลอนยาเดินไปไหนไม่ได้ นั่งตาเหลือกหลอนยาร้องเหมือนม้าอยู่ข้างคอมแอร์ ตกใจมากเพราะไม่เคยมีใครเข้ามาภายบ้าน ก็จะแจ้งความดำเนินคดีเสือเอ็มหนุ่มหลอนยารายนี้ให้ถึงที่สุด อยากให้ตร.จับติดคุกนานๆ จะได้ไม่ออกมาอาละวาดขโมยทรัพย์สินของชาวบ้านอีก

ข่าวโดย นาริสา หลักทอง ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดอุดรธานี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *