สุดทน ลูกชายทาสยา ทำร้ายแม่เจ็บหนัก แถมยังขังลูกสาว ไม่เห็นเดือนเห็นตะวัน

วานนี้ (31 ส.ค. 66) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี ประสานไปยัง พ.ต.อ.พิเชษฐ์ แสงส่ง ผกก.สภ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร ให้เข้าช่วยเหลือหญิงชราสูงวัย อายุ 64 ปี พร้อมกับเด็กหญิงอายุ 11 ปี หลังได้รับการร้องเรียนว่า ถูกลูกชายวัย 35 ปี เมายา เกิดอาการคลั่ง ทำร้ายร่างกาย ซึ่งต้นเหตุมาจาก ลูกหาตะหลิวไม่เจอ ทำให้โมโหและเข้าทำร้ายร่างกายตน

เท่านั้นยังไม่พอ ชายวัย 35 ปีคนก่อเหตุ ยังกักขังลูกสาว ไว้ในห้อง ไม่ให้ไปโรงเรียน เป็นเวลานานกว่า 1 เดือน ทำให้หญิงชราสูงวัยรายนี้ทนไม่ไหว จึงไปแจ้งความ อยากให้ดำเนินคดีกับลูกชาย (คนก่อเหตุ) และส่งบำบัดยาเพื่อรักษาอาการเหล่านี้

โดยหญิงชราคนดังกล่าวเล่าให้นางปวีณาฟังว่า ลูกชายตน เสพยามาเป็นเวลานาน มีอารมณ์รุนแรง ชอบอาละวาดทำร้ายร่างกายทุบตีตนเป็นประจำ บางครั้งถึงกับช้ำไปทั้งตัว จึงต้องหวังพึ่ง ให้มูลนิธิปวีณาฯ เข้าช่วยเหลือ

ด้าน ผกก.สภ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร ก็รีบนำกำลังลงพื้นที่ช่วยเหลือทันที พบกับชายคนดังกล่าวที่ก่อเหตุกำลังโวยวายเสียงดัง จึงส่งทีมเข้าเกลี้ยกล่อมให้ใจเย็นลง ก่อนจะคุมตัว พบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย จึงแจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อ คือ เสพยาบ้า, ทำร้ายร่างกายบุพพการี และดูหมิ่นซึ่งหน้า พร้อมทั้งนำตัวฝากขังทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *