สื่อลงข้อมูลผิด ทนายเจ้าของรถโรลส์-รอยซ์ เผยข้อมูลที่แท้จริงของสาวจีน

จากกรณีอุบัติเหตุรถกระบะแต่งซิ่งชนท้ายรถหรูโรลส์-รอยซ์ มูลค่า 32 ล้านบาท จนกลายเป็นที่พูดถึงเป็นกันวงกว้างในโลกโซเชียลมีเดีย พร้อมกับมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงค่าซ่อมที่แพง รวมไปถึงการให้สัมภาษร์คนขับรถกระบะ แต่อย่างไรก็ตาม ทั้ง 2 ฝ่ายยังไม่ได้มีการตกลงเจรจากันแต่อย่างใด ทั้งเรื่องการรับผิดชอบและค่าซ่อมรถของคู่กรณีที่เป็นรถหรูโรลส์-รอยซ์ ก่อนเจ้าของรถหรูชาวจีนพร้อมด้วยทนายจะไปแจ้งความกับตำรวจทางหลวง ตามที่เคยเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (17 ส.ค. 2566) ายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดยหนุ่ม กรรชัย พิธีกรดัง เชิญคุณแซม หนุ่มขับรถกระบะแต่งซิ่งมาพูดคุยถึงเรื่องราวทั้งหมด โดยแซมเล่าว่า มีอาชีพเป็นช่างซ่อมรถสิบล้อ โดยกระบะคันนี้เป็นรถคันแรก เหตุการณ์วันนั้นจะพาลูกไปแก้บนที่วัดโสธรฯ เพราะลูก 4 ขวบป่วย ก่อนรถโรลส์-รอยซ์เบรกกะทันหัน ทำให้ชนท้าย ยืนยันไม่ได้ขับหวาดเสียว เพราะมีลูกและคนแก่ไปด้วย 7 คน ใช้ความเร็วประมาณ 110 ก.ม./ช.ม. ก่อนจะลงไปคุยกับสาวชาวจีนในรถโรลส์-รอยซ์ โดยคุยผ่านแอพฯ แปลภาษา

โดยช่วงตอนหนึ่งของการให้สัมภาษณ์ นายอดิรุจน์ คงทรัพย์ ทนายความเจ้าของรถโรลส์-รอยซ์ ได้คอลเข้าพูดคุยในรายการมีใจความสำคัญประมาณว่า เดี๋ยวตำรวจจะนัดทั้งสองฝ่ายไปคุยเรื่องค่าซ่อมอีกที ทางญาติคนขับออนิวขอให้ทนายช่วยคุยกับเจ้าของรถเรื่องค่าเสียหายหน่อยเพราะคงจ่ายไม่ไหว ประกันเพิ่งขาดด้วย ทนายรับปากเดี๋ยวจะลองคุยให้

จากนั้น หนุ่ม กรรชัย เลยถามถึงรายเอียดเพิ่มเติมของเจ้าของรถ โดยทนายกล่าวว่า เจ้าของรถ ชื่อ คุณซุน อายุ 38 ปี แต่สื่อลงว่า 21 ปี บอกว่าวันเกิดเหตุขับรถมาด้วยความเร็วประมาณ 80 ก.ม./ช.ม. และได้ลงไปคุยกัน โดยบอกให้ขับรถไปที่ศูนย์รถโรลส์-รอยซ์ เพราะกำลังจะไปศูนย์พอดี ซึ่งคุณซุน ได้รออยู่หลายช.ม. แต่รถกระบะคู่กรณีก็ไม่ได้ตามมา จากนั้นมีข่าวออกมาว่าไม่ติดใจเอาความ ทำให้ตกใจ คุณซุนเป็นคนจีนและมาอยู่ไทย เนื่องจากมาเที่ยวไทยแล้วชอบ จึงพาลูกมาเรียนที่ประเทศไทย โดยอยู่มาประมาณ 7 ปีแล้ว

ข้อมูล รายการโหนกระแส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *