ศิธา ฟาดกลับจุกๆ หลังโดนด่า ไม่ได้เลือกเพื่อไทย อย่าจุ้น

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2566 น.ต.ศิธา ทิวารี แกนนำพรรคไทยสร้างไทย โพสต์เฟซบุ๊ก ผ่าน น.ต.ศิธา ทิวารี – Sita Divari โดยเป็นการตอบกลับคอมเมนต์ หลังจากตนพูดถึงเหตุการณ์หารือระหว่าง 8 พรรคร่วม สมัยตอนพรรคก้าวไกลเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล ว่ามีพรรคหนึ่งที่ไม่เอาพรรคเพื่อภูมิใจไทย

โดย โพสต์ดังกล่าวมีข้อความว่า

ไม่ได้เลือก #เพื่อไทย ก็  #อย่าเสือก

ขอบพระคุณ ทุกคอมเม้นต์ ทุกอ้างอิงทวิต

ที่เสียสละเวลา เข้าไปโพสต์ชี้แจง ด้วยเหตุ

ด้วยผล อย่างใจเย็น และมีวุฒิภาวะครับ

คนที่เชียร์ #เพื่อไทย แบกเพื่อไทย

และถูกเพื่อไทยใช้เทคนิคหาเสียง หลอกว่า

จะไม่ไปร่วมกับเผด็จการ 2ลุง & 2พรรค

ไม่ได้มีเพียงแค่ #ควายแดง ที่ถูกหลอก

อดีตควายแดง ที่ปัจจุบันเป็น ควายม่วงควายส้มข้างบ้าน ที่ยังยืนหยัดต่อสู้เพื่อ ปชต.อย่างมั่นคง ก็หลงเชื่อเช่นกันว่าเชียร์เพื่อไทย แบกเพื่อไทยแล้ว พท.จะทำตามสัญญาที่บอก #เลือกเพื่อไทยเข้าไปไล่ลุง

ตัวผมเองยกย่องเพื่อไทย ให้เป็นพี่ใหญ่ฝ่ายประชาธิปไตย บนทุกเวทีดีเบต ผมคอยตบสติตักเตือนเมื่อพี่ใหญ่ทำตัวเป็น #ไม้หลักปักขี้เลน ผมรณรงค์ให้ ปชช. เลือกฝ่าย ปชต.ให้ถล่มทลาย ผมบอกแม้กระทั่งไม่ต้องเลือกพรรคผมก็ได้ เลือกเพื่อไทยให้สู้เพื่อ ปชต. ดาเมจน่าจะแรงกว่าเยอะ

ผมจึงพูดได้เต็มปากว่า #ควายม่วง อย่างผม ก็ถูกหลอกให้ร่วมแบก #เพื่อไทย จนหลังแอ่น ไม่แพ้นางแบกที่มีจุดยืน ไม่สืบทอดอำนาจให้เผด็จการ ที่ต่างก็โดยหลอกไปพร้อมๆกัน

ดังนั้นถ้าจะบอกว่าคนไม่ได้กาเพื่อไทย #อย่าเสือกกับเพื่อไทย ทั้งๆที่เพื่อไทยหักหลังพี่น้องประชาชนทั้งประเทศในครั้งนี้ ย่อมไม่ถูกต้อง

ทุกคนได้ทุ่มเทให้ขนาดนี้แล้ว #เพื่อไทยตระบัติสัตย์ ได้ลงคอ แบบนี้ต้องถือว่า ผมและประชาชนมี #บัตรเสือก ที่จะเป็นตัวแทนหมู่บ้าน สามารถ วิพากษ์ วิจารณ์ และตั้งคำถาม แทนคนไทยทุกคน ได้ครับ

ภาพจาก น.ต.ศิธา ทิวารี – Sita Divari

ภาพจาก น.ต.ศิธา ทิวารี – Sita Divari

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *