แม่พี่กบไม่ให้ลา ป่วยอัมพาต เครียดลูกโดนถล่ม ตอนนี้ไม่รู้ลูกอยู่ที่ไหน

จากกรณี พี่กบ หัวหน้างาน ไม่ให้ พลอยลาไปดูแม่ป่วยหนัก แถมแม่เสียไปแล้วยังต้องให้มาลาออกหลังกลับไปงานแม่ โดย พี่กบ ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงมีเพียงตัวแทนของโรงแรมออกมาขอโทษและแถลงการณ์ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์นี้ และล่าสุดในวันฌาปนกิจแม่ของพลอย โรงแรมส่งตัวแทนและส่งพวงหรีดมาร่วมแสดงความอาลัย โดบพบว่า

พี่กบ ไม่ได้มาร่วมงานแม่ของพลอย จ.บุรีรัมย์ แต่อย่างใด ตั้งแต่วันสวดถึงวันเผาแม่ พลอย เผยว่า พี่กบไม่ได้มาร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวเลย ทำงานกันมา 1 ปี ไม่เคยมีปัญหากัน ส่วนที่ตัวเองโพสต์เพื่อขอความเห็นใจเท่านั้น ไม่ได้อยากทำลายชีวิตใคร หากตอนนั้นไม่ให้ลาก็จะลาออกมายอมแลกทุกอย่างมาดูแลแม่ในวาระสุดท้าย งานหาเมื่อไหร่ก็ได้ ตอนนี้ไม่ได้ติดใจพี่กบ แต่อยากฟังเหตุผลพี่กบว่าทำไมวันนั้นไม่ให้ลาไปหาแม่และถ้าไปต้องลาออก

ต่อมาสำนักข่าว อัมรินทร์ทีวี ไปพบ ป้าแอ๊ด แม่ของพี่กบ เปิดใจยอมรับเครียดลูกโดนทัวร์ลง โดนถล่ม ทั้งนี้ไม่รู้ลูกทำงานยังไงหรือไปมีปัญหาอะไร แต่ตอนนี้ตัวเองก็ป่วยเหมือนกัน ความดันขึ้น เส้นเลือดตีบ เป็นอัมพาตครึ่งซีก ช่วงที่ป่วยลูกสาวก็ดูแลแม่ ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าลูกอยู่ที่ไหน ถ้าเขาพร้อมเขาคงออกมาพูด

ความดันขึ้น เส้นเลือดตีบ ทำให้เป็นอัมพาตครึ่งซีก แม่ต้องเดินช้าๆ หมอให้ระวังล้ม เรื่องที่เกิดขึ้นเขาไม่ได้เล่า เขาไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง แม่ยังไม่รู้เลยเขาทำงานโรงแรมอะไร เขาก็เอื้อเฟื้อ มันคนละความคิดกันกันเนอะ ต่างคนต่างจิตใจ แม่ก็ไม่รู้ แต่แม่ก็เครียด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *