ไม่ธรรมดาจริงๆ อดีตเพื่อนร่วมงาน เผยนิสัยแท้จริง พี่กบ หลังไม่ให้ลูกน้องลา

ยังคงเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีพนักงานสาวโรงแรมแห่งหนึ่ง ได้โพสต์ภาพแชทที่ขอหัวหน้าลางาน เนื่องจากอยากไปดูใจแม่ป่วยหนักที่กำลังจะเสียชีวิต แต่หัวหน้ากลับไม่ให้ลา ซ้ำกลับถามว่าแบบนี้จะลาออกใช่ไหม พร้อมบอกให้มาเขียนใบลาออกหลังทำธุระเสร็จ จนสุดท้ายแม่ของเธอนั้นเสียชีวิตลง จึงคาใจว่าเธอนั้นผิดอะไร ทำแบบนี้เกินไปหรือไม่

ต่อมา ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ ผู้หญิงเป็นเพศที่ฮาร์ดคอ ได้ออกมาโพสต์ระบุว่า กบ เป็นเมเนเจอร์สปา นิสัยก็คือว่า…พูดไม่คิด มิตรไม่มี ส่วนน้องเป็นพนักงาน kid club เป็นพนักงานธรรมดา โรงแรมไม่มีหัวหน้า kid club กบ เลยได้ดูแลในส่วนของ สปา โยคะ และ kid club ด้วย น้องก็เลยต้องมาลางานกับนาง คนที่เคยเป็นลูกน้อง กบ เคยเล่าให้คนทีทำงานด้วยกันฟังว่า จะเสียเพราะคำพูดส่วนใหญ่ เพราะไม่มีวุฒิภาวะทางคำพูด ปล. จริงเปล่าไม่รู้ อันนี้มีคนส่งมาให้อิชั้นอ่าน เลยเอามาเล่าสู่กันฟัง ใครเคยร่วมงานกับนางก็มาคอนเฟิร์มหน่อย

หลังจากที่ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นมีหญิงสาวรายหนึ่งอ้างว่าตนเคยร่วมงานกับพี่กบด้วย ระบุว่า จริงค่ะเคย ร่วมงานกันในฐานะพนักงานสปาคนนึงแต่เป็นที่โรงแรมเก่าค่ะ

เรียบเเรียง ทีมข่าวสยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *