แฟนนางงามตื้นตันใจ อยากให้ แอนโทเนีย และ เจสซี่ สมมงด้วยกันทั้งคู่

แฟนนางงามตื้นตันใจ อยากให้ แอนโทเนีย และ เจสซี่ สมมงด้วยกันทั้งคู่

คลิป

เรียกได้ว่ากระแสแฟนนางงามในปีนี้ ทำเอาครึกครื้นมากเลยทีเดียว เพราะแต่ละคนมีทั้งความสามารถที่มากล้นและความสวยสมมงมาแข่งกันตั้งแต่รอบแรก จนถึงรอบสุดท้ายคือเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา

หลังจากเหลือ 3 คนสุดท้ายที่ต้องชิงมงแข่งกันในรอบตอบคำถาม ก็บอกเลยว่าเป็นคู่แข่งที่เป็นตัวเต็งมากเลยจริงๆ เพราะมีทั้ง วีนา ปวีณา สิงห์ทักวาล ตัวแทนจากจังหวัดภูเก็ต สาวลูกครึ่งไทย-อินเดีย ที่เคยเข้าประกวดเวทีนี้เป็นครั้งที่ 3 หลังจากเคยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2020

เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูวเทอร์ ตัวแทนจากแม่ฮ่องสอน สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ผู้เข้าประกวดที่แจ้งเกิดจากรายการ The Face Thailand ซีซั่น 2 และ แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว ที่เคยเข้าประกวด The Face Thailand มาเหมือนกันแต่เป็นซีซั่นที่ 1 และยังเป็นมิสซูปราเนชันแนล 2019 อีกด้วย

แต่เมื่อถึงช่วงเวลาประกาศชนะเลิศอันดับที่ 1 และรองชนะเลิศอันดับ 1 ในขณะที่แอนโทเนียกับเจสซี่จับมือกัน ก็ทำเอาแฟนๆนางงามต่างลุ้นกันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะต่างก็บอกว่าอยากให้ทั้งสองเข้ารับมงกุฏชนะเลิศด้วยกันไปเลยทั้งคู่ แต่ในเมื่อกฏกติกามีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นใครแฟนๆก็ยินดีกับทั้งคู่อยู่เสมอ เพราะทั้งสองคนมีประวัติที่ไม่ธรรมดา กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ไม่ง่ายเลยจริงๆ

เจสซี่ กะรินา หรือที่หลายๆคนเรียกว่า 74 ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนบางกอกพัฒนา ศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เธอโด่งดังมาจากการเข้าแข่งขันรายการค้นหานางแบบ จากรายการ The Face Thailand ซีซั่น 2 เป็นผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุดในซีซั่นเลยก็ว่าได้ เพราะตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น หลังจากนั้นก็ได้กลับมาแข่งขันอีกครั้งในรายการ The Face Thailand ซีซัน 4 ออลสตาร์ เรียกได้ว่าเป็นผู้เข้าแข่งขันที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก แม้จะไม่ชนะในการแข่งขันแต่ก็แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาที่ดีขึ้นมากจากซีซั่นก่อนหน้านี้

เจสซี่กลับมาเป็นที่ถูกพูดถึงอีกครั้ง หลังจากที่ได้เข้าลงประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 และได้รับการแต่งตั้งเป็น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์แม่ฮ่องสอน เ ป็นตัวแทนของจังหวัดเพื่อเข้าสู่การคว้ามงในเวทีใหญ่ ทำให้กลายเป็นตัวเต็งของเวทีนางงามที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และได้คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 ไปครอบครอง

ส่วนทางด้าน แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว ก็เรียกได้ว่าเป็นตัวเต็งมาแต่ไหนแต่ไกลไม่แพ้กัน ปัจจุบันอายุ 26 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากหลักสูตรนานาชาติ สาขาวิชาการตลาดและประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

เป็นที่รู้จักมากจากการเข้าแข่งขันรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 1 แต่ไม่ชนะเป็นเพียงที่ 10 ของซีซั่น แต่ก็ไม่ได้ยอมแพ้มาปรากฏตัวอีกครั้งในปี 2019 กับเวทีประกวดนางงาม มิสซูปราเนชันแนลไทยแลนด์ 2019 คว้าตำแหน่งชนะเลิศมาได้ และทำให้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีระดับโลก และเธอก็ทำมันได้สำเร็จ กับการคว้ามง มิสซูปราเนชันแนล 2019 เป็นตัวแทนจากประเทศไทยคนแรกที่คว้าตำแหน่งมาได้ และยังเป็นมิสซูปราเนชันแนลคนที่ 11 ของโลก

ได้กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งกับเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ทำให้เป็นีที่น่าจับตามองไม่แพ้กับคนไหนๆ และแน่นอนในการประกวดครั้งนี้เธอก็ได้คว้าตำแหน่งรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ไปครอบครองจนสำเร็จ

งานนี้แฟนนางงามหลายคนต่างทั้งดีใจและเสียดายไม่น้อย เพราะแอนโทเนียและเจสซี่ เหมาะสมมงกันทั้งคู่ แม้ในการสัมภาษณ์ของเจสซี่จะลุ้นว่าปีหน้าจะมาประกวดอีกหรือไม่ แม้เจสซี่จะยังไม่สามารถชัดเจนได้ว่าจะได้กลับมาทวงบัลลังค์นางงามอีกหรือไม่ แต่แฟนๆก็ให้กำลังใจและรอติดตามผลงานอยู่เสมอ

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ดีๆที่ทำเอาหลายคนประทับใจมาก แม้จะเป็นที่ 1 แต่ก็ไม่ทิ้งตำแหน่งที่ 2 แม้แอนโทเนียจะรับมงกุฏแล้ว แต่ก็ยังเรียกเจสซี่ให้มันยืนเคียงข้างกัน ทำเอาเป็นความประทับใจที่หลายๆคนรู้สึกทัชใจเป็นอย่างมาก

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *