อุ๊งอิ๊ง โพสต์ภาพแรกหลัง ทักษิณ กลับไทย อยู่พร้อมหน้าครอบครัวสุดอบอุ่น

เมื่อเวลา 09.00 น. เครื่องบินส่วนของที่นายทักษิณ เดินทางมาจากประเทศสิงคโปร์ ได้ลงจอดที่อาคารจอดเครื่องบินส่วนบุคคล (M-JETS) ท่าอากาศยานดอนเมืองแล้ว ท่ามกลางนักการเมืองและประชาชนที่มารอต้อนรับจำนวนมาก

ต่อมาเวลา 09.26 น. นายทักษิณ ได้เดินออกมา ถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ ท่ามกลางเสียงตะโกนไชโยจากกลุ่มคนเสื้อแดงและผู้มาต้อนรับอย่างหนาแน่น โดยมีนายพานทองแท้ น.ส.พินทองทา และ น.ส.แพทองธาร ลูกชายและลูกสาว ออกมาด้วย จากนั้นนายทักษิณ ได้ยกมือไหว้และโบกมือทักทายผู้มาต้อนรับด้วยสีหน้ายิ้มแย้มมีความสุข ขณะที่ น.ส.แพทองธาร ถึงกับน้ำตาคลอ

นอกจากนี้ นายทักษิณ ได้แวะทักทายจับมือกับแกนนำพรรคเพื่อไทย ก่อนเดินกลับเข้าไปในอาคาร เพื่อดำเนินการขั้นตอนในเรื่องของเอกสาร เพื่อนำตัวไปที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ที่สนามหลวง

ต่อมา น.ส.แพทองธาร ได้โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊ก เป็นรูปนายทักษิณอยู่กับลูกๆหลาน ๆ ที่มารอต้อนรับที่สนามบิน โดยระบุข้อความว่า Welcome back to Thailand daddy ตอนนี้คุณพ่อเดินทางถึงประเทศไทยโดยสวัสดิภาพแล้วและได้เข้าสู่กระบวนการตามกฎหมายเรียบร้อย ขอบคุณทุกคนที่มารอรับคุณพ่อ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทุกคนส่งให้นะคะ อิ๊งค์และครอบครัวรู้สึกซาบซึ้งใจมาก ๆ ค่ะ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ing Shinawatra

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ing Shinawatra

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *