เดือด! ลีน่าจัง โดนทัวร์ลงยับ ไลฟ์สดโต้ไม่รู้จริงอย่าด่า ปมหลานสาวตุ๊บนางงาม

การประกวดเวที Next Universe เวทีประกวดนางงามเด็กในเครือของ TPN Global ผู้ถือลิขสิทธิ์ ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก หรือ ปุ้ย TPN เพิ่งจบลงไปเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยได้เข้าของรางวัลผู้ชนะเลิศและรางวัลต่าง ๆ ไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ทางด้านของ ล้นฟ้า หลานสาวของเจ้าแม่ดราม่า ลีน่า จังจรรจา หรือ ลีน่าจัง ไม่สามารถผ่านสายตากรรมการ และเข้ารอบเป็นผู้ชนะในเวทีดังกล่าวได้

โดยทาง ลีน่าจัง มองว่าการตัดสินของทางคณะกรรมการในเวทีนี้ ตัดสินไม่เป็นธรรมเพราะมองว่าหลานตนเองมีกระแสมากกว่าคนที่มงลง พร้อมบอกว่าหลานสาวของตนเองมีคนรู้จักกว่า 40 ล้านคน และยิ่งไปกว่านั้น ลีน่าจัง ยังบอกอีกว่าเหล่าบรรดานักธุรกิจ เจ้าของแบรนด์ต่าง ๆ ก็จะเอาหลานสาวไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ เนื่องจาก ล้นฟ้า คนรู้จักเยอะและมีชื่อเสียงในโซเชียล รวมถึงเล่นละครด้วย

จากนั้น ลีน่าจัง ได้มีการออกมาไลฟ์สดพร้อมกับหลานสาว ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ข่าวโหด ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน โดยมีบางช่วงบางตอนของไลฟ์สด ลีน่าจัง สั่งให้หลานสาวร้องเพลง ซึ่งในขณะที่ร้องเพลงไปนั้น ล้นฟ้า ก็ร้องไห้ไปด้วย พร้อมกับเอามือปาดน้ำตาเป็นระยะ ๆ ทั้งยังมีบางช่วงที่ ลีน่าจัง สั่งให้หลานสาวพูดว่า บอกกับแม่ปุ้ย บริษัท TPN Global ทวง 1 ล้านบาทเพราะไม่ให้หนูเข้ารอบ หนูเสียใจ ตอนนี้หนูยังไม่หายเสียใจเลยค่ะ หนูจะเอาไปจ่ายค่าเทอมการศึกษา หนูจะได้เรียนจบถึงปริญญาตรีค่ะ ทำให้เกิดเสียงวิพากย์วิจารณ์เป็นวงกว้างในสังคมโซเชียลมีเดีย

ล่าสุด ลีน่าจัง ไลฟ์สดซัดกลับ หลังเจอคอมเมนต์ว่า สงสารที่มีย่าแบบมึx ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับทันทีว่า ก็เพราะมีย่าแบบกูถึงปั้นให้ดังขนาดนี้ ย่าอย่างกูดูแลมันอยู่ ย่าอย่างกูมาไลฟ์สด ขอร้องให้คนไปโหวตให้มันเป็นอันดับ 3 แม่ปุ้ย ได้ไป 1 ล้าน ถ้าไม่มีกูมันจะมีวันนี้หรอ แต่นี่มันโดนโกงตำแหน่ง เพราะไม่บริสุทธิ์ ยุติธรรม มันมีเด็กเส้น กับเงิน รู้ไม่จริงอย่ามาพูด

ถ้าไม่มีกู ล้นฟ้า จะมีอย่างนี้เหรอ และเมื่อวานนี้ล้นฟ้าร้องไห้ คนที่น่าอายคือ แม่ปุ๊ย คนที่น่าอายคือเวที และกรรมการทั้งหมด โดนเด็กอายุ 7 ขวบทวงเงินผ่านสื่อ และเป็นไวรัลในติ๊กต็อก ใครควรอาย กูเป็นย่าที่เก่งที่สุดในโลก ก็เพราะมีย่าอย่างกู เมื่อวานก็ให้ไป 30,000 มีคนโอนมาให้อีก ได้เยอะกว่าเด็ก 6 คนนั่นที่ได้รับตำแหน่งอีก ไม่ได้เกี่ยวกับกู ด่าให้ถูกคน

กูไม่ได้ว่าล้นฟ้าต้องได้ที่ 1 ฟังให้มันดี ๆ มันเป็นเรื่องของการทวงความยุติธรรม ความโปร่งใส ไอพวกที่ไปด่าในติ๊กต็อก ไม่รู้ข้อเท็จจริงอย่าไปด่า และล้นฟ้ามาทุกครั้งเขาก็ร้องเพลงให้ fc ฟัง ไม่ได้บังคับหลาน ร้องเพื่อจะให้โชว์ความสามารถ ส่วนในติ๊กต็อกฉันไม่ได้ลง

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ข่าวโหด

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *