บาร์จีน ออกแถลงการณ์ ปมข่าวลือเดท ลิซ่า Blackpink – เฟรเดอริก มหาเศรษฐีหนุ่ม

หลังจากมีภาพที่สร้างความฮือฮาหนักมากเมื่อ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล แจกความสดใสในชุดบิกินี่กับทะเลสวยๆ ในหมู่เกาะซาคินทอส ประเทศกรีซ แต่ที่สร้างความสนใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมากนั่นคือภาพการออกเดทกับ เฟรเดอริก มหาเศรษฐีหนุ่มแห่ง TAG Heuer นาฬิกาแบรนด์ดังสุดหรู ทายาท LVMH มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก ซึ่งต่างก็มีชาวเน็ตได้จับสังเกตว่า ลิซ่า ได้ออกไปเที่ยวกับครอบครัวของ เฟรเดอริก ทำเอาหลายคนต่างก็ลุ้นว่าทั้งคู่เดทกันจริงหรือไม่

แต่ล่าสุดในโซเชียลมีเดียตอกย้ำเข้าไปอีกแน่นๆ กับการเผยภาพคู่คล้าย ลิซ่า-เฟรเดอริก นั่งเคียงข้างกันภายในเล้าจ์สุดหรูของสายการบิน

ทั้งนี้ ยังไม่มีการยืนยันว่าเป็น ลิซ่า หรือไม่ เพราะสื่อเกาหลีใต้ Newsen ได้นำเสนอข่าวอ้างอิงถึงตัวเเทนของ YG Entertainment มีการเเถลงข่าวเดตครั้งเเรกว่า “เราไม่สามารถยืนยันข่าวการออกเดทของลิซ่าได้” คำตอบนี้มีความเป็นไปได้สองประการ คือ ลิซ่า ต้องการให้ชีวิตส่วนตัวของเธอ หรือข่าวลือไม่เป็นความจริง

ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตทั่วโลกต่างยินดีกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่บางส่วนกลับมองว่าภาพที่ถูกแอบถ่ายนอกตารางงาน ถือเป็นการรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของศิลปิน ล่าสุด ในวันที่ 15 สิงหาคม 2023 แฟนคลับชาวจีนของลิซ่า BLACKPINK ในนามของ ลิซ่าบาร์ (LISABAR) ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข่าวลือล่าสุดของลิซ่า หลังถูกชาวเน็ตเผยภาพขณะที่สาวลิซ่า ใช้เวลาส่วนตัวอยู่กับ เฟรเดอริก โดยระบุว่า

“ในฐานะที่พวกเราเป็นบ้านแฟนคลับที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนของลิซ่า BLACKPINK เราอยากจะให้มุมมองของเราเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นดังนี้

1. ภาพถ่ายที่ถูกเผยแพร่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ไม่ได้ถ่ายที่ห้องรับรองของโรงแรมเหมือนที่มีข่าวลือไร้มูล แต่ถ่ายที่ห้องรับรอง VIP ของสนามบิน ผู้ช่วยส่วนตัวและบอร์ดี้การ์ดของลิซ่าก็อยู่ในนั้นด้วย

2. ภาพดังกล่าวถูกถ่ายระหว่างตารางงานส่วนตัวของลิซ่า (และภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ถูกถ่ายในขณะที่เธอกำลังใช้ชีวิตส่วนตัว) ในฐานะแฟนคลับ สิ่งที่เราให้ความสนใจคือผลงานและการแสดงของลิซ่า เราหวังว่าทุกคนจะเคารพชีวิตส่วนตัวของศิลปินเช่นกัน

3. ในฐานะบ้านแฟนคลับที่ใหญ่ที่สุดของลิซ่าในจีน เราจะเคารพทุกการตัดสินใจของลิซ่า ทัศนคติของเราต่อการเปิดเผยล่าสุดนั้น ขึ้นอยู่กับการประกาศอย่างเป็นทางการที่จะมีขึ้น อย่างไรก็ตาม เราจะไม่ยอมให้มีข่าวลือทุกรูปแบบ

5 ปีของการฝึกฝนและ 7 ปีของการทำงานหนักในฐานะไอดอล ความพยายามกว่า 4,000 วันคือสิ่งที่สร้างความสมบูรณ์แบบของลิซ่า นี่คือความฝันของเธอและรากฐานเบื้องหลังความรักของเราที่มีต่อเธอคือการเป็นไอดอล

ในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา ลิซ่าได้ทำตารางงานที่หนักหนาสาหัส ทุ่มแรงกายและแรงใจในการเป็นไอดอล เธอมักจะเติมเต็มและมอบความรักต่อแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนเธอ และนั่นคือเหตุผลที่พวกเรารักลิซ่า เราหวังว่าผู้คนจะไม่มองข้ามความพยายามของลิซ่าในการทำงานของเธอ รวมถึงความรู้สึกที่จริงใจของเธอที่มีต่อแฟน ๆ ในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา และหวังว่าผู้คนจะไม่วิพากษ์วิจารณ์ชีวิตส่วนตัวของเธอ เพราะความจริงจังในการทำงานของเธอนั้นไม่เคยเปลี่ยนไป

ลิซ่ามีสิทธิที่จะมีความสุขและมีสิทธิที่จะรักใครสักคน ไม่ว่าข่าวลือที่เกิดขึ้นจะเป็นจริงหรือไม่ก็ตาม ลิซ่าก็ยังคงเป็นศิลปินที่มีความเป็นมืออาชีพสูง ทำงานหนักเสมอมา เราขอให้ทุกคนเคารพชีวิตส่วนตัวของศิลปินอีกครั้ง

ในทางกลับกัน ภาพถ่ายที่ว่ากันว่าเป็นของลิซ่า BLACKPINK และ เฟรเดอริก ขณะนั่งที่เลานจ์วีไอพี ได้ถูกเผยแพร่ไปทั่วในโลกออนไลน์ ในขณะที่สถานที่ของภาพถูกเปิดเผยในภายหลังว่าเป็นห้องรับรอง VIP ของสนามบิน แต่ก็มีข่าวลือที่ไร้มูล โดยอ้างว่าพวกเขาทั้งสองอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง

แต่ล่าสุดยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เพิ่มเติมทั้งจากทาง YG สาวลิซ่า และหนุ่มเฟรเดอริก ทำให้สถานะการเดทของสาวลิซ่ายังคงต้องติดตามกันต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *