เสือเอ็มเสพวันละสิบเม็ด ดีดเป็นม้า ร้องฮี้ฮี้ บุกปล้นชาวบ้านสุดท้ายหนีไม่พ้น

29 ส.ค.66 นายสถาพร เครือเนตร ประธานชุมชนหมู่บ้านไทยสมุทร เทศบาลเมืองหนองสำโรง อ.เมือง จ.อุดรธานี แจ้งตร.ให้ไปจับกุมคนร้ายที่บุกเข้าไปขโมยคอมแอร์ของชาวบ้าน โดยชาวบ้านได้ช่วยกันควบคุมตัวเอาไว้แล้ว และดูท่าแล้วคนร้ายมีอาการหลอนยาหนักทำปากบรือๆ น้ำลายฟูมปากและร้องเหมือนเสียงม้าตลอดเวลา หลังรับแจ้ง ร.ต.อ วิทยา ศิริเทพ รองสวป.พร้อมตร.สายตรวจเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 449 ซึ่งเป็นบ้านที่คนร้ายเข้าไปก่อเหตุงัดคอมแอร์ที่ติดอยู่ข้างบ้าน เมื่อไปถึงต้องตกใจเพราะคนร้ายตัวแสบคนนี้คือนายตำแย อายุ 38 ปี ชาวบ้านที่ต.หนองนาคำ หรือที่เรียกว่า “เสือเอ็ม” ก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์ชาวบ้านไปทั่วเมืองอุดร มากกว่า 199 ครั้งแล้ว …

เสือเอ็มเสพวันละสิบเม็ด ดีดเป็นม้า ร้องฮี้ฮี้ บุกปล้นชาวบ้านสุดท้ายหนีไม่พ้น Read More

ก้าวไกล แฉ สส.รัฐบาล ประชุมสภา หนีกลับตั้งแต่เที่ยง

เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 2566 ที่รัฐสภา สส.พรรคก้าวไกล นำโดย นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร สส.บัญชีรายชื่อ และนายปิยรัฐ จงเทพ สส.กทม. แถลงภายหลังการประชุมสภาผู้แทนราษฎรล่มเป็นครั้งแรก หลังพรรคก้าวไกลเสนอให้มีการนับองค์ประชุมระหว่างการพิจารณาญัตติเพื่อศึกษาแนวทางแก้ไขปัญหาราคากุ้งตกต่ำของฝ่ายพรรคร่วมรัฐบาล แต่ปรากฏว่ามีผู้แสดงตนเพียง 98 คนเท่านั้น นายปิยรัฐ กล่าวว่า ตนได้รับฟัง และรอคอยญัตติของผู้เสนอญัตติ ทั้งการตั้งกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญเรื่องกุ้ง และราคาพืชผลการเกษตร ซึ่งที่จริงแล้วควรเข้าตั้งแต่เมื่อวานนี้ (30 ส.ค.) เพราะเขาให้เหตุผลว่า …

ก้าวไกล แฉ สส.รัฐบาล ประชุมสภา หนีกลับตั้งแต่เที่ยง Read More

ด่วน! วิษณุ ได้รับหนังสือขอพระราชทานอภัยโทษ ทักษิณ ชินวัตร แล้ว

จากกรณี นายทักษิณ ชินวัตร เดินทางกลับประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2566 ล่าสุด นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ได้รับหนังสือขอพระราชทานอภัยโทษ จาก ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เรียบร้อยแล้ว ขอตรวจสอบเอกสารก่อนยังไม่บอกนำส่งทันรัฐบาลชุดนี้หรือไม่ ขอยืนยัน ว่า นายทักษิณยังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล

ด่วน! วิษณุ ได้รับหนังสือขอพระราชทานอภัยโทษ ทักษิณ ชินวัตร แล้ว Read More

อย่างนี้ก็ได้หรอ สันธนะ ขอนั่งที่ปรึกษานายกฯ แต่พอฟังทิ้งท้าย แทบกุมขมับ

วันที่ 31 สิงหาคม 2566 นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล เดินทางมายื่นหนังสือแนะนำตัวและเสนอตัว ต่อนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ถึงที่พรรคเพื่อไทย เพื่อพิจารณาแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ในการทำหน้าที่ให้คำปรึกษาและพิจารณาเสนอความเห็นเกี่ยวข้องกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมีเจ้าหน้าที่พรรรค พท. เป็นตัวแทนรับหนังสือ โดย นายสันธนะ กล่าวว่า ขณะนี้การจัดตั้งคณะรัฐมนตรี (ครม.) ใกล้จะนิ่งแล้ว และเรื่องตำรวจก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ แต่นโยบายของนายเศรษฐาได้เน้นเรื่องเศรษฐกิจ ปากท้อง ซึ่งต้องยอมรับว่าแยกกันไม่ได้ระหว่างเศรษฐกิจ สังคม ตำรวจ แม้เศรษฐกิจจะดีหรือไม่ดี …

อย่างนี้ก็ได้หรอ สันธนะ ขอนั่งที่ปรึกษานายกฯ แต่พอฟังทิ้งท้าย แทบกุมขมับ Read More

อนุทิน ปรี่เข้าทำเนียบ กราบขอบคุณ ประยุทธ์ อำลา 9 ปี

31 สิงหาคม 66 ที่กระทรวงสาธารณสุข นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึง กรณีที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ลาออกจาก ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ โดยจะดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคอย่างเดียว ไม่มีบทบาททางการเมือง ว่า ยังไม่ได้คุยกับท่าน แต่ตนกำลังจะเข้าทำเนียบรัฐบาล เพราะเห็นว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะเข้าไปวันสุดท้าย ตนเลยจะเข้าไปกราบขอบพระคุณท่าน นายอนุทิน กล่าวว่า ผมมีความภาคภูมิใจและดีใจ …

อนุทิน ปรี่เข้าทำเนียบ กราบขอบคุณ ประยุทธ์ อำลา 9 ปี Read More

ด่วน หามนักร้องหนุ่มชื่อดัง เข้าโรงพยาบาล อาการหนัก

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ล่าสุด หามด่วน ก้อง ห้วยไร่ นักร้องชื่อดัง เข้าโรงพยาบาลด่วน หลังป่วยอาการหนัก โดยก่อนหน้านี้เขานั้นได้โพสต์ภาพตนเองนั่งรถเข็นเเละระบุข้อความว่า สวอยคืออาการเข้าบ่อนไม่เพียงพอ แต่ด้วย ซิฟิลิส เราต้องเต็มที่ในทุกๆงาน คืนนี้เจอกัน แสงจันทร์พระราม2#เมียถ่ายให้ เเละเขานั้นจะโพสต์อีกครั้งว่า พอป่วยยิ่งเข้าใจสัจธรรมของมนุษย์ เกิดแก่เจ็บตาย เป็นทุกข์หนอ การหลุดพ้นซึ่งการเกิด หลุดพ้นหนอ หลับให้สบายนะครับ หลับเต็มที่แล้วค่อยตื่น ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย ก้อง ห้วยไร่ …

ด่วน หามนักร้องหนุ่มชื่อดัง เข้าโรงพยาบาล อาการหนัก Read More

แห่ซื้อเลขเครื่องบิน ทักษิณ คล้ายกันกับเลขพิธา

จากกรณีนายทักษิณ ชินวัตรประกาศกลับไทยวันที่ 22 สิงหาคม 2566 ล่าสุด ทักษิณถึงไทยแล้ว เครื่องบินส่วนตัว กลับไทยตามหวัง ในรอบ 17 ปี ตอนนี้ เวลา 08.59 น. เครื่องบินแตะพื้นแผ่นดินไทย ครื่องบิน Gulfstream G650 เดินทางจากสิงคโปร์ แลนด์ดิ้งที่ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดทางด้านคอหวยก็เอาเลขเครื่องบินนายทักษิณไปเสี่ยงโชคตามความเชื่อนั่นคือเลข 650 ซึ่งคล้ายกับเลขท้ายลอตเตอรี่นาย พิธา นั่นก็คือ 252509 ซึ่งเลขท้ายเป็นเลข …

แห่ซื้อเลขเครื่องบิน ทักษิณ คล้ายกันกับเลขพิธา Read More

ก้าวไกล ยื่นด่วน ญัตติแก้ไขน้ำประปา หลังประชาชนร้องเรียนหนักมาก

วันที่ 31 ส.ค.2566 ที่ห้องแถลงข่าวรัฐสภา นางสาวรภัสสร นิยะโมสถ ส.ส.ลำปาง พรรคก้าวไกล พร้อมเพื่อน ส.ส. ในพรรคแถลงเรื่องการยื่นญัตติด่วน การหาแนวทางจัดการบริหารประปาทั่วประเทศ ภายหลังได้รับการร้องเรียนมา นางสาวรภัสสร ระบุว่า เนื่องจากตลอดเกือบ 4 เดือน ที่ตนได้ปฏิบัติหน้าที่ผู้แทนราษฎร ปัญหาที่ได้รับร้องเรียนอย่างต่อเนื่องคือคุณภาพน้ำประปา ที่มีสีขุ่นแดง ไม่ใสสะอาด นอกจากนี้ยังมีปัญหาปริมาณน้ำประปาไม่เพียงพอต่อการอุปโภคบริโภคของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ซึ่งพ่อแม่พี่น้องประชาชนอาจจะตั้งคำถามและสงสัย ว่า ทำไม ส.ส. ไม่ไปแจ้งปัญหาเหล่านี้ให้กับการประปา ตนต้องชี้แจงว่า ความเป็นจริงของประเทศไทย …

ก้าวไกล ยื่นด่วน ญัตติแก้ไขน้ำประปา หลังประชาชนร้องเรียนหนักมาก Read More

“วารุณี” ผู้ต้องหาคดี 112 อดอาหารประท้วง ล่าสุดถูกหามส่งรพ.ราชทัณฑ์

“วารุณี” ผู้ต้องหาคดี 112 อดอาหารประท้วงในเรือนจำ ล่าสุดอาการทรุดถูกนำตัวส่ง รพ.ราชทัณฑ์ ขณะที่ “เวหา” ผู้ต้องคดี 112 อีกคน อดอาหารมาแล้ว 6 วัน เริ่มป่วยหนักเช่นกัน 30 สิงหาคม 2566 นายอานนท์ นำภา ทนายความสิทธิมนุษยชน และนักเคลื่อนไหวทางการเมือง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า คุณวารุณี คดี 112 ที่อดข้าวประท้วง ตอนนี้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชทัณฑ์แล้ว ขณะที่เพจเฟซบุ๊กศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน …

“วารุณี” ผู้ต้องหาคดี 112 อดอาหารประท้วง ล่าสุดถูกหามส่งรพ.ราชทัณฑ์ Read More

วิว วรรณรท เคลื่อนไหวทันที หลังเจษฎ์ ยอมรับ เลิกกันจริง น้ำตาคลอ ยังรักเขาอยู่

จากกรณีที่หลายคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ระหว่างวิว วรรณรท และเจษ เจษฎ์พิพัฒ สรุปความสัมพันธ์ทั้งคู่เป็นอย่างไร ล่าสุด เจษ เจษฎ์พิพัฒ ก็ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกและชัดเจนทุกประเด็นกับกองทัพสื่อ ถึงหลากหลายเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ทุกอย่างเป็นไปตามที่ข่าวออกมา คือคุยกันแล้วว่าเลิกกัน เลิกกันสักพักแล้ว สาเหตุเท่าที่ตอบได้ เอ่อ มันก็เหมือนกับความสัมพันธ์ของทุกๆ คู่ ที่มีทั้งความสุข และมีทั้งเรื่องที่ไม่เข้าใจ ซึ่งเราก็พยายามปรับกันมาเรื่อยๆ เราพยายามกันอย่างเต็มที่ทั้งสองคน การตัดสินใจครั้งนี้เป็นการคุยกันครับ จนกระทั่งมันถึงจุดที่ต่างคนต่างก็รู้สึกว่า ถ้าปรับมากเกินไป มันจะเป็นการเอาเปรียบความรู้สึกของทุกฝ่าย เราปรับกันมานานแล้วครับ และสุดท้ายก็ตกลงกันด้วยดี เรื่องมือที่สามตอบได้ชัดเจนเลยว่าไม่เกี่ยวกับใครทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นปราง หรือว่าเป็นใครก็ตาม …

วิว วรรณรท เคลื่อนไหวทันที หลังเจษฎ์ ยอมรับ เลิกกันจริง น้ำตาคลอ ยังรักเขาอยู่ Read More